1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Một trong những vấn đề về người tiêu dùng Passport đó là tất cả chương trình bị hạn chế

Thảo luận trong 'Nơi Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition có design sành điệu hơn

  Cách làm đây vài ngày nhà phân phối chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất thần công bố giảm mức giá mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng. mức tiền cung cấp được chuyển về mức 9 triệu đồng, xuống đến 4,5 triệu đồng khi so sánh cùng giá mua trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Một trong các phiên bản nổi trội như passport, đây là duy nhất phân khúc khá hợp ở Việt Nam, chúng ta cũng ưa thích dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà các nguyên mẫu này vẫn được sử dụng một cách thức rất đa dạng và được cung cấp rộng rãi tại Việt Nam

  Bên cạnh đó, phiên bản này nhiều năng lực sẽ bị cạnh tranh với một lượng hàng mang từ nước ngoài vừa bắt đầu xuất ngày nay Việt Nam, với mức mức tiền chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Với sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, cửa hàng Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau duy nhất thời hạn dài im ắng. Sự đổi mới về chiến lược mức giá của Blackberry phần nào hỗ trợ hãng tìm đến những người sử dụng thật sự yêu thích sản phẩm trước đầy rẫy bất kể sản phẩm đầu ra Android khác trên cửa hàng.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport xách tay gây sốc khi sập giá mua, tụt 50% so với mức giá trước đây. Theo nhiều địa chỉ cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung ứng được một thời hạn ngắn.

  Lô tốt nhất tiên được nhập về từ Pháp, trang bị có nguồn gốc từ Mexico và phiên bản này dùng Bàn phím chuẩn Azerty.

  >> Hàng xách tay thường được cung cấp ở bất kỳ cửa hàng phân phối di động̣ Blackberry, cùng với passport, mọi thành phẩm passport xách tay được cho là đợt xả hàng quy mô rộng về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức giá mua bằng 50% so sánh với trước đây.

  Duy nhất đơn vị chuyên bán hàng Blackberry tại HCM tiết lộ, lô tốt nhất tiên về Việt Nam khá ít, mức giá chất lượng và nguyên seal (duy nhất tem niêm phong thiết bị mới) nên thu hút người mua. Sức mua của sản phẩm đầu ra này rất lớn, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến hiện nay, người đi hỏi mua thành phẩm này cũng khá nhiều nên hầu hết đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để cung ứng.

  Đáng quan tâm, theo đơn vị này, thị trường Việt đang thấy 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là chiếc điện thoại nhập từ Pháp và chiếc điện thoại nhập từ Trung Quốc cùng giá mua rẻ hơn. Cả hai mẫu điện thoại này đều trải nghiệm phím Azerty, toàn bộ được cung cấp từ Mexico tuy nhiên khác nhau ở một điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, thành phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn thành phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ bọc thiết bị. Chính điều này thiết kế cho máy rẻ hơn mẫu điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Do yêu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được tất cả đầu nậu thu gom đem về Việt Nam và chào bán ở mức mức tiền thấp hơn, gây nên cảnh loạn mức tiền như lúc này. Theo khảo sát, giá cung cấp của tất cả các phiên bản passport mang từ nước ngoài hiện được chào bán rẻ ở mỗi cửa hàng mỗi mức tiền, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh giá về mức mức giá cung cấp lần này, anh Thịnh Nguyễn, một fan lâu năm của Blackberry cho biết: "Đây là duy nhất mức mức giá thích hợp khi so với tuổi đời của sản phẩm này. Bởi chức năng và cấu hình sở hữu thể không so sánh sánh với các thành phẩm cao cấp khác nhưng về sản xuất, nó là một trong những sản phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, thiết kế của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so cùng duy nhất phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số bất kỳ thành phẩm thương mại mà Blackberry triển khai dịch vụ ngày nay, smartphone sở hữu tỉ trọng cao nhất, cùng lượng người yêu thích BB điện thoại hiện tại rất cao, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport cùng những mức giá hết sức thuận lợi cho người dùng thì chiếc passport luôn luôn được

  Có thể thấy, với giá mua phân phối này, thiết bị sẽ dễ dàng tiếp cận cùng người tiêu sử dụng hơn trước rất nhiều. trong khi đó đó, ở thị trường có xuất xứ rõ ràng, các hầu hết đại lý khi được hỏi toàn bộ "lắc đầu" khi không sở hữu khách đến hỏi thăm sản phẩm đầu ra này.

  Điều này đúng cũng đã phản ánh đúng thực hư diễn ra bây giờ, khi bất kể người yêu thích BB không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị duy nhất thành phẩm hạng sang mà điều họ cần, đó là sự định mức tiền đúng cùng bản chất thực tế của thành phẩm.
   

Chia sẻ trang này