1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7 Plus

Thảo luận trong 'Buôn Bán Iphone' bắt đầu bởi caotu91, 9/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để thực hiện cách xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7 Plus như một máy mới không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh chóng với các bước mà Thành Trung Mobile muốn ra mắt trong bài viết dưới đây để quý khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone 7 Plus sau khi đã xóa toàn bộ nội dung trên máy.

  [​IMG]

  Xoá nội dung iPhone 7 Plus hay còn được gọi bằng cách khác là khôi phục cài đặt gốc iPhone 7 Plus. Đây là thủ thuật hỗ trợ người dùng có thể xoá nội dung iPhone 7 Plus, iPad đã dùng trước đó và đưa điện thoại của mình về trạng thái mới xuất xưởng, như ban đầu để nâng cao hiệu năng làm việc trên thiết bị này. Và dưới đây sẽ là các bước thực hiện xóa toàn bộ nội dung trong iPhone, iPad

  >>> Các bạn đang cần gói dịch vụ thay màn hình cho iPhone 7 Plus giá rẻ tại TPHCM, Thành Trung Mobile hiện mang đến giải pháp thay màn hình iPhone 7 Plus danh tiếng

  Hướng dẫn các bước xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7 Plus, iPad

  * Cách xoá nội dung trong iPhone 7 Plus

  Để thực hiện cách xoá toàn bộ nội dung trên iPhone 7 Plus, iPad các bạn có các các bước như sau:

  Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

  [​IMG]

  Sau đó quý khách sẽ cần phải tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)như hình trên.

  Bước 2 : Tiếp đó để xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7 Plus, iPad khách hàng cần phải ấn chọn mục Xoá các dữ liệu và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

  [​IMG]

  Và khách hàng sẽ ấn chọn mục xác nhận Xoá iPhone 7 Plus (Erase iPhone 7 Plus) để cửa hàng bắt đầu thực hiện việc xoá toàn bộ nội dung trong iPhone 7 Plus, iPad.

  * Các lưu ý khi xoá nội dung trong iPhone

  - Thiết bị|máy|điện thoại|điện thoại thông minh|smartphone} iPhone 7 Plus của quý khách sau khi thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7 Plus, iPad hoàn tất, trong quá trình khởi tạo lại máy, quý khách cần phải ấn chọn Thiết lập iPhone 7 Plus mới .

  - Trước khi thực hiện việc xoá toàn bộ dữ liệu iPhone 7 Plus, iPad ở trên, quý khách hàng sẽ cần phải tắt tính năng tìm iPhone 7 Plus và xoá iCloud ra khỏi điện thoại như sau:

  >>> Dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 6 có xuất xứ rõ ràng là giải pháp mà khách hàng đang đang tìm kiếm, quý khách hàng có nhu cầu thay cảm ứng iPhone 6 giá ưu đãi ở HCM

  B1 : Quý khách truy cập Cài đặt (Settings), lựa chọn biểu tượng account như hình dưới.

  [​IMG]

  Tại đây các bạn lựa chọn mục iCloud .

  B2 : Tiếp đó chúng ta sẽ tìm kiếm tính năng Tìm iPhone và tắt kích hoạt chức năng này.

  [​IMG]

  Bước 3 : Cuối cùng để có thể thực hiện xáo toàn bộ dữ liệu iPhone 7 Plus, iPad khách hàng thực hiện đăng xuất id iCloud trên iPhone 7 Plus như hình dưới.

  [​IMG]

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách thực hiện xoá toàn bộ dữ liệu trong iPhone 7 Plus, iPad với những ai đang có yêu cầu đưa điện thoại thông minh của mình về trạng thái mới xuất xưởng, nguyên zin 100% để sử dụng được hiệu quả hơn. Cũng như các chú ý mà khách hàng cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện thủ thuật này.
   

Chia sẻ trang này